Review thương hiệu mũ bảo hiểm LS2

Review Mu Bao Hiem Ls2

Mũ bảo hiểm LS2 là một trong số những thương hiệu mũ nhập khẩu từ châu Âu được ưa chuộng phổ biến tại Việt Nam. Các sản phẩm thương hiệu này toát lên sự sang trọng, tự tin và thoải mái. Giá thành phù hợp với đại bộ phận trung lưu nước ta. Rất ít những thương hiệu mũ châu Âu có sự hài hòa giữa giá thành và phong cách tuyệt vời như LS2.Những mẫu sản phẩm của LS2 đều phù hợp cho nam và nữ, sử dụng thoải mái như nhau. Phạm vi bảo vệ bao phủ toàn bộ khuôn mặt và vùng đầu đảm bảo an toàn cho bạn khi ra đường. Các nhóm màu nổi bật của dòng sản phẩm này là xám, cam, đen v.v.

Mũ bảo hiểm LS2 có ưu điểm gì vượt trội?

Mũ fullface LS2 bao phủ toàn bộ khuôn mặt nhưng thiết kế bên trong rộng rãi, mang lại sự an toàn và thoải mái cho phượt thủ trên mọi nẻo đường xa. Chỉ với chưa tới 2tr, bạn có thể sở hữu những mẫu liền hàm như fullface LS2 FF353 . Chất liệu của chúng nhẹ, hấp thụ xung động tốt.

Vỏ của mũ bảo hiểm có ba kích cỡ đảm bảo người dùng có nhiều sự lựa chọn cho size đầu của mình. Tích hợp trên mũ là lớp kính bảo vệ có khả năng lọc ánh nắng gắt trực tiếp gây hại mắt, đảm bảo an toàn cho tầm nhìn của bạn.

Review Mu Bao Hiem Ls2
Mũ fullface LS2 liền hàm

Cấu trúc và phong cách

Mũ có cấu trúc vừa khít, ôm sát từng phần đầu của bạn, đảm bảo mức bảo vệ cao nhất cho vùng đầu nếu xảy ra va đập. Đối với vùng mặt và khoảng không xung quanh mắt, LS2 có không gian rộng. Vì vậy bạn có thể đeo các loại kính mát, kính bảo hộ thêm bên trong. Kính bảo hộ của mũ bật mở nhanh chóng dễ dàng.

Các mặt hàng bao hộ như mũ được sản xuất tại các nhà máy thuộc sở hữu của công ty, nơi chất lượng của chúng được kiểm soát và quy định để chỉ sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Các mũ bảo hiểm có hệ thống nhả nhanh được DOT phê duyệt, với dây đeo cằm vừa vặn để có thể tháo ra và đeo vào dễ dàng.

Trọng lượng mũ dao động từ 1.2kg đến 1.5kg. Lớp đệm bên trong mũ được làm bằng vải mềm, thoáng khí, không gây dị ứng và khó chịu cho người đội. Đồng thời, thiết kế lớp lót và vỏ nón có thể dễ dàng tháo ra và giặt nhiều lần như bạn muốn vì vậy nó sẽ luôn mang lại cho bạn cảm giác như thể nó mới.

Review Mu Bao Hiem Ls2 1
Mũ LS2 2 kính

Chức năng nổi bật

Mũ bảo hiểm LS2 đi kèm với miếng đệm má thoải mái giúp thông thoáng nhanh chóng khi bạn đổ mồ hôi và đua xe với tốc độ lớn. Ngoài ra, các miếng đệm má được cắt phù hợp với các đường nét của khuôn mặt với công nghệ laser 3D sắp ra mắt.

Kính bảo hộ 2 lớp

Là một trong những thương hiệu tiên phong sử dụng công nghệ kính 2 lớp. Kính bảo vệ tựa như 2 lớp khiên thay phiên che chắn vùng mặt người dùng. Với hệ thống tấm chắn nắng tích hợp mang lại bóng râm và giúp lái xe dễ dàng, và nó còn giúp bảo vệ khỏi tia UV của mặt trời trực tiếp hoặc mặt trời sa mạc.

Kính bảo hộ chống trầy và chống đọng sương mờ

Các kính bảo hộ của LS2 có tính năng chống trầy cao, đảm bảo tầm nhìn ổn định. Ngoài ra, hãng có liên kết với Pinlock và Pioneer cung cấp cho bạn một lá chắn chính xác về mặt quang học với các đặc tính chống sương mù để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất. Hầu hết các mũ bảo hiểm khác chỉ cung cấp công nghệ chống tia cực tím.

Review Mu Bao Hiem Ls2 Pinlock
Kính chống hơi nước pinlock

Bộ phận tháo mũ khẩn cấp

Công nghệ tháo mũ nhanh giúp bạn cởi bỏ mũ chỉ trong vài giây. Ứng dụng này đi kèm với miếng đệm má bên trong.

Mẫu LS2 được tạo trong phòng thiết kế HQ ởBarcelona, Tây Ban Nha

Chất lượng của mũ LS2 vượt qua cả mức quy định của chuẩn DOT và ECE. Sản phẩm là sự kết hợp giữa sáng tạo và an toàn. Những chiếc mũ bảo hiểm này được thiết kế trong trụ sở riêng của LS2 tại Barcelona và Tây Ban Nha để giúp họ kiểm soát hoàn toàn chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Những chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn hình bầu dục tạo nên một chiếc mũ bảo hiểm ADV hoặc UTV tuyệt vời.

Đánh giá

Ưu điểm

Mũ bảo hiểm có trọng lượng nhẹ, cảm giác dùng thông thoáng, giúp cuộc phiêu lưu của bạn thoải mái.
Hệ thống tháo nhanh, giúp bạn cởi bỏ mũ trong những trường hợp khẩn cấp.
Kính bảo hộ chất lượng cao, bảo vệ người lái khỏi tia UV.
Kính bảo vệ mũ bảo hiểm đáp ứng về mặt quang học và có khả năng chống sương mù.
Mũ bảo hiểm có độ thông thoáng tốt với dây đeo cằm cho vừa khít khi đua hoặc đi xe.

Nhược điểm

Khoảng không gian từ mắt đến mũ không đi kèm với kính bảo hộ, bạn phải mua riêng chúng.
Các miếng đệm má có nhiều kích cỡ. Bạn phải lựa chọn size phù hợp với cỡ đầu của mình.