Showing 1–12 of 36 results

Mũ bảo hiểm LS2-Đẳng cấp cao của mọi biker

LS2 là thương hiệu mũ xe đua của các đội mô tô Tây Ban Nha. Các kĩ sư và các tay đua không ngừng hoàn thiện những mẫu mũ bảo hiểm xe đua hoàn chỉnh và dần phổ biến rộng với người đi xe máy các quốc gia khác, trở thành thương hiệu mũ bảo hiểm fullface cao cấp.

1,500,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
2,600,000 VNĐ
6,000,000 VNĐ

LS2 helmet của nước nào

“LS2 Helmet” là chữ viết tắt từ LIAO’S SYSTEM, là thương hiệu mũ fullface xe đua nổi tiếng của Tây Ban Nha có trụ sở tại Barcelona. Sản phẩm của hãng được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới, là một trong những tên tuổi cao cấp trong làng mũ xe đua mô tô. Sản phẩm của hãng từng góp mặt trong những sự kiện triễn lãm đình đám ở Milan-Ý.

LS2 Helmets tự hào là thương hiệu mũ fullface uy tín, cao cấp được gia công  từ Trung Quốc và được phát triển từ Tây Ban Nha. Sau nhiều cố gắng và các năm nỗ lực, LS2 trở thành thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng khắp toàn cầu và được cộng đồng đi xe hai bánh tin dùng từ năm 1990 đến nay.

Công nghệ ưu việt

Vỏ mũ LS2 đa dạng, chất liệu an toàn cao cấp như: sợi thủy tinh, hợp kim hay nhựa ABS nguyên sinh. Cấu tạo 3 lớp đúng tiêu chuẩn quốc tế: vỏ ngoài, lớp xốp EPS hấp thụ xung động, lớp lót và các phụ kiện an toàn khác như đệm cổ, đệm má ...

Thành tựu 

  • LS2 Helmet sử dụng kĩ thuật ép nén HPTT (High Pressure Thermoplastic Technology Resin) được phát triển độc quyền bởi các nhà nghiên cứu vật liệu công nghiệp, cho ra đời mẫu nhựa ABS nguyên sinh tỷ lệ chính xác tuyệt đối với Polycarbonate.
  •  Chất liệu KPA, hay còn gọi là hợp kim polymer có khả năng chống chịu lực và chống mài mòn cao.
  • Carbon tinh khiết được sản xuất thành từng tấm và ép khuôn thành hình vỏ nón ghép lại bằng 1 mối nối ở giữa bằng một loại keo đặc biệt (resin). Toàn bộ quy trình sản xuất sử dụng khuôn có thể chịu nhiệt lên đến 120 C.
  • Sợi Carbon có đặc điểm siêu nhẹ nhưng khả năng bảo vệ rất cao, là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hàng không và trong ngành bảo hộ Formual 1 và Moto GP. Sau 4 năm nghiên cứu và cân nhắc LS2 đã cho ra mắt mũ bảo hiểm với hệ thống 2 kính bằng sợi Carbon đầu tiên.

Những chất liệu cao cấp trong vật liệu công nghệ được LS2 không ngừng nghiên cứu và ứng dụng cho các dòng sản phẩm. Hãng mong muốn đột phá các giới hạn để mang đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Cách kiểm tra mũ LS2 chính hãng

Để tránh mua những sản phẩm hàng nhái, đặc biệt là khi đặt hàng qua mạng, người tiêu dùng cần lưu ý những vấn đề sau.

  • Hình ảnh sản phẩm chân thật, không chỉnh sửa. Không chọn những cửa hàng sử dụng hình ảnh vẽ bằng photoshop hoặc AI.
  • Mua tại các đại lý, cửa hàng được ủy nhiệm bởi LS2 quốc tế.
  • Tem nhãn có check QR, xuất xứ rõ ràng...
  • Nên cẩn trọng với những sản phẩm có giá rẻ quá nhiều so với showroom.
  • Khi mua tại cửa hàng, kiểm tra các phụ kiện, khớp nối giữa chúng vững chắc hay không. Dễ tháo lắp lót, kính, hàm … hay không. Nên test tại chỗ.

Hệ thống đại lý bán lẻ uy tín

Nhu cầu sử dụng mũ fullface cao cấp ngày càng cao cùng với các biker Việt sử dụng mô tô phân khối lớn càng nhiều, LS2 Helmet đã chính thức mở đại lí phân phối các dòng sản phẩm chuẩn thế giới tại Việt Nam.

Shop nón bảo hiểm 365 hân hạnh cùng đồng hành với mũ bảo hiểm LS2 mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng nhất và chính sách bảo hành tin cậy nhất.