Những dòng nón bảo hiểm tích hợp camera hành trình độc đáo

Non Bao Hiem Gan Camera Hanh Trinh Airwhell C6 2

Việc gắn camera hành trình lên nón bảo hiểm có lẽ đã rất quen thuộc với các phượt thủ. Nhưng đã bao giờ bạn nghe đến những chiếc nón bảo hiểm có tích hợp sẵn camera chưa? Hãy cùng điểm qua top 3 chiếc nón bảo hiểm độc đáo được tích hợp sẵn camera hành trình cực ngầu này nhé.

Nón bảo hiểm tích hợp camera hành trình Airwheel C6

Airwheel được nhiều người biết đến với dòng sản phẩm xe đạp điện một bánh tự cân bằng. Tuy nhiên, bên cạnh đó hãng cũng sản xuất nón bảo hiểm thông minh có tích hợp camera hành trình nữa đấy.

Nón bảo hiểm Airwheel C6 có vẻ ngoài khá hầm hố nhưng cũng rất mạnh mẽ và chắc chắn. Mặt trước của nón được tích hợp sẵn một chiếc camera hành trình, chỉ cần gắn thẻ nhớ vào là sử đụng được luôn.

Các nút tính năng được tích hợp ngay trên nón với các chức năng như kết nối bluetooth, wifi, v.v. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối với camera bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Airwheel.

Non Bao Hiem Gan Camera Hanh Trinh Airwhell C6 2
nón bảo hiểm tích hợp Camera

Nón bảo hiểm EB-NTM01

So với các dòng nón có gắn camera hành trình khác thì nón bảo hiểm EB-NTM01 có thể coi là nhẹ nhàng hơn hẳn. Loại này có thiết kế khá đơn giản giống như những chiếc nón bảo hiểm thông thường khác. Pin của chiếc camera này có dung lượng cao có thể vừa quay phim vừa chụp hình. Với thẻ nhớ 32Gb và độ phân giải 720P cũng sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho các phượt thủ.

Non Bao Hiem Gan Camera Hanh Trinh Eb Ntm01
nón bảo hiểm EB-NTM01

Nón bảo hiểm C-Preme VX5

Trong số các nón bảo hiểm thuộc dòng tích hợp camera hành trình có lẽ chiếc C-Preme VX5 là chiếc mũ được đánh giá cao về mặt chất lượng và sự tiện lợi. Một điểm độc đáo là camera được gắn vào sâu trong nón. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển camera ra vào thoải mái khi không sử dụng. Là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu C-Preme, C-Preme VX5 là nón gắn Camera có độ phân giải Full – HD 60fps, tầm nhìn 127 độ, bộ nhớ trong 8Gb, thoải mái cho bạn trên mọi cung đường.

Với 3 loại nón trên, bạn đã có thêm những sự lựa chọn mới cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những dòng nón này là không đa dạng về mẫu mã. Các phượt thủ thường ưa chuộng những mẫu nón fullface hay nón phượt chuyên dụng sẽ lựa chọn cách gắn camera hành trình trực tiếp lên nón để đa dạng phong cách và nâng cấp tính năng ghi hình.

Non Bao Hiem Gan Camera Hanh Trinh C Preme Vx5
Nón bảo hiểm C-Preme VX5