Review mũ Dual Sport LS2 MX436 Pioneer 2 Kính cho OFF ROAD

Ls2 Pioneer Mx436 Den Xanh

Mũ Dual Sport LS2 MX436 Pioneer 2 Kính là sản phẩm mũ môtô chất lượng cao đa năng cho các hoạt động vận động ngoài trời như đua xe địa hình. Ls2 Pioneer Mx436 1

Những điểm nổi bật của LS2 MX436 Pioneer

Thiết đặc trưng dòng nón off road với mũ lưỡi trai chống nắng và chướng ngại vật, khác biệt hẳn so với các dòng fullface môtô khác.

Trọng lượng và size nón LS2 MX436 Pioneer

Dòng mũ Dual Sport LS2 MX436 Pioneer có trọng lượng nhẹ hơn dòng fullface LS2 FF320 thị trường châu âu và phiên bản FF328 thị trường mỹ. Cân nặng dao động theo size: Khối lượng size M và L: 1437gram Size XL: 1517gram (trọng lượng chưa tính phụ kiện rời).

Đội vừa size thì má sẽ đôn lên 1 chút, lắc mũ không bị trượt vị trí. Vận tốc phù hợp tầm 80km/h, nón không bị ép trán nhưng nhiều dòng khác. Tuy không đáp ứng tiêu chí chuẩn của mũ Dual Sport quốc tế nhưng đủ thõa đam mê các bạn yêu thích xe địa hình tại Việt Nam.

Vỏ nón LS2 MX436 Pioneer

KPA là một hỗn hợp gồm polycarbonate, vật liệu nhiệt dẻo và các nguyên liệu khác theo công thức độc quyền của LS2. Chất liệu KPA có đặc điểm nhẹ hơn vật liệu ABS nhưng độ bền tương đương hoặc hơn.

Xốp EPS

Đây là phần hấp thu xung động và định hình khung nón. Phần xốp giữ đỉnh đầu có tỷ lệ nén xốp hơn giúp hấp thu xung động lớn, bảo vệ đỉnh đầu, trong khi phần xốp chân nón được nén tỷ trọng cao sẽ cứng hơn, hỗ trợ vỏ củng cố độ vững chắc của nón

Hệ thống 2 kính chắn

Vị trí ray trượt kính râm bên trong luôn đặt tại vị trí kinh điển bên trái hàm của nón LS2, đây là vị trí xa lỗ tai giúp tránh gió lọt qua ray làm ồn tai. Kính màu tối bên trong của LS2 có thể kéo xuống giúp bảo vệ mắt người dùng khỏi ánh mặt trời, và nâng lên dễ dàng khi đi vào khu vực thiếu sáng như đường hầm, giúp bạn người đội luôn thoải mái khi di chuyển trên đường.
Kính chắn LS2 được thiết kế từ chất liệu Polymer cao cấp “A class” với khả năng quang học 3D cùng độ bền cao mà không làm biến dạng hình ảnh, mang lại độ rõ nét cao nhất cùng công nghệ chống tia UV và chống đọng sương.

Khóa mũ thao tác đóng mở nhanh chóng

Khóa kim loại bền chắc chất lượng cao, đi kèm với một thanh nhựa dẻo có các nấc để thao tác khóa mũ dễ dàng và tiện lợi. Dây quai có thể điều chỉnh dài ngắn tùy theo kích cỡ vòng đầu của người đội.

Khoa Non Ls2 Pioneer Mx436

Lót mũ

Tất cả các dòng mũ bảo hiểm của LS2 đều có phần lót có thể tháo rời và vệ sinh cách dễ dàng giữ cho lót luôn sạch sẽ. Ngoài ra lót được may bằng vải kháng khuẩn hạn chế mùi, không gây dị ứng giúp người đội luôn thoải mái.
Mũ còn được gia cố thêm đệm cằm có thể tháo rời.

Ls2 Pioneer Mx436

Đối tượng sử dụng LS2 MX436 Pioneer

Mũ Dual Sport LS2 MX436 Pioneer có chất lượng tương đối như một dòng fullface đường phố, có thiết kế như nón xe đua môtô địa hình, thõa mãn đam mê khách hàng muốn trải nghiệm. Nếu bạn cần một mẫu chuẩn nón OFF ROAD có thể tham khảo các mẫu khác.

Thông tin chi tiết phụ kiện

 • Vỏ KPA độc quyền
 • Khóa lẫy nhiều nấc thao tác nhanh
 • Cổng gió ở hàm đóng mở được: 4 cổng lấy gió phía trước, 1 cổng thoát gió phía sau
 • Kính chắn gió chuẩn quang học, chống tia UV
 • Kính âm tối màu chống chói
 • Lót mũ cắt 3D Laser, kháng khuẩn
 • Lót mũ tháo được để dễ vệ sinh
 • Lót má hai bên hỗ trợ tháo khẩn cấp
 • Có thể gắn Pinlock
 • Có thể dùng chung với kính Goggle
 • Trọng lượng: 1400 ± 50 gram
 • Chuẩn an toàn DOT và ECE 22.05