Nón bảo hiểm màu vàng càng nhìn càng đẹp

Non Bao Hiem 3 4 Gia Re Napoly Vien Anh Kim (7)

Nón bảo hiểm màu vàng rất thu hút vì sự tươi sáng đặc biệt. Mặc dù thuộc gam màu nóng nhưng toát lên năng lượng ôn hòa, chúng rất dễ nhận biết trong vô vàn các sắc màu khắc. Hãy cùng shop tìm hiểu ý nghĩa sắc màu và các mẫu nón màu vàng đặc biệt của shop nhé

Ý nghĩa màu vàng trong phong thủy

Trong phong thủy, màu sắc đều mang ý nghĩa và gắn kết với một loại năng lượng nhất. Màu vàng thuộc hàng Kim. Trong nền văn hóa Á Đông, nơi thánh thần được xem tương đồng với hình ảnh mặt trời, thì màu vàng cũng trở thành màu “cao quý” nhất, chỉ dành cho hoàng gia và tôn giáo. Những chiếc mũ/nón màu vàng là đặc quyền cao quý của tầng lớp khá giả.

Tính cách người thích màu vàng

Màu vàng được xem như màu của nắng, ấm áp và nhiệt thành. Trong tâm lý màu sắc, màu vàng được gọi là màu của giao tiếp. Đó là một diễn giả, nhà mạng và nhà báo tuyệt vời, những người làm việc và giao tiếp ở cấp độ tinh thần. Nếu bạn cảm thấy bản thân bị thu hút bởi một chiếc nón bảo hiểm màu vàng thì chắc chắn tính cách bạn sở hữu những đặc điểm trên.

Những mẫu nón bảo hiểm màu vàng đắt hàng tại shop

Ngoại trừ ý nghĩa tích cực, thực tế nón bảo hiểm màu vàng nói riêng và các gam màu nổi có lợi ích giúp người đội nổi bật trong đêm. Đi trên những đoạn đường thiếu ánh sáng tiềm ẩn rủi ro, đặt biệt lúc qua đường hay trong bề mặt đường hẹp. Nón màu vàng khiến người đi phía dưới dễ nhận ra bạn và điều hướng từ xa.

Vậy nên nếu bạn yêu thích một chiếc nón bảo hiểm màu vàng thì quá tuyệt vời. Bởi sắc vàng là một gam màu tích cực và ý nghĩa. Nhiều dòng nón bảo hiểm thời trang hiện nay chọn gam màu mang năng lượng tích cực, màu vàng cũng được sử dụng rộng nãy. Có thể kể đến các dòng nón sau đây:

Nhấp vào ảnh để xem chi tiết và đặt hàng

 

Ngoài ra, các mẫu nón xe đạp màu vàng cũng rất bắt mắt. Kiểu dáng thể thao rất phù hợp với gam màu đầy năng lượng tươi sáng như màu vàng.

Shop nón bảo hiểm 365 luôn cập nhật nhiều gam màu đẹp khác không chỉ nón bảo hiểm màu vàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo-hotline: 0907 638 601 để được tư vấn chi tiết nhất.