Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn sử dụng quang năng tái tạo

Mu Bao Hiem Xe Dap Co Den 6 1

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn nhìn thì vui mắt nhưng thực chất vai trò đèn nháy cảnh báo người đi phía dễ nhận biết và né tránh bạn. Có những ý tưởng tăng cường bảo vệ người đi xe đạp rất độc đáo, và đèn nháy gắn phía sau mũ là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẫu mũ xe đạp POC được tích hợp thêm đèn sau đây.

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn POC có gì đặc biệt

Tất nhiên, mũ xe đạp dành cho hoạt động đạp xe thuộc sản phẩm thân thiện với môi trường nên năng lượng cung cấp cho đèn cũng là năng lượng tái tạo. Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn được sạc từ mọi ánh sáng trong nhà và ngoài trời. Bạn sẽ không lo hết pin mọi lúc cần dùng, kể cả ra ngoài đạp xe buổi tối. Đèn luôn được sẵn sàng mọi lúc. Đây có thể xem là nguồn năng lượng vô tận.

Một điểm độc đáo khác của mũ xe đạp POC Omne là cảm biến tích hợp trên sản phẩm. Mũ được thiết kế để cảm nhận thay đổi điều kiện ánh sáng. Chúng sẽ tự kích hoạt khi đội và khi bạn cởi mũ, đèn sẽ tự động tắt.

Dòng mũ xe đạp công nghệ cao này ghi thêm một điểm cộng nữa vì trọng lượng của chúng rất nhẹ. Mặc dù tích hợp thêm những tính năng mới nhưng chúng vẫn tối ưu cân nặng. Đấy là do mũ Omne sử dụng những chất liệu cao cấp như Powerfoyle độc đáo – một công nghệ vật liệu thu sáng để cung cấp năng lượng vĩnh viễn cho đèn nháy phía sau.

Công nghệ cao cấp được sử dụng trong dòng sản phẩm này giúp mũ không cần công tắc , không cần dây dẫn rườm rà. Mọi thứ được kích hoạt một cách thông minh thông qua vật liệu bán dẫn, tận dùng năng lượng sạch. Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào bạn muốn.

Mu Bao Hiem Xe Dap Co Den 2 Mu Bao Hiem Xe Dap Co Den 3 Mu Bao Hiem Xe Dap Co Den 4 Mu Bao Hiem Xe Dap Co Den 5 Mu Bao Hiem Xe Dap Co Den 6

Tìm hiểu về Powerfoyle – chìa khóa thành công của mũ xe đạp có đèn Omne

Mũ bảo hiểm xe đạp có đèn phải đảm bảo các tiêu chí : Nhẹ – Tiện Dụng – Thân Thiện Môi Trường. Tất cả được giải quyết dựa trên công nghệ vật liệu ưu việt Powerfoyle. Chất liệu này chuyển đổi bất kì ánh sáng nào thành năng lượng sạch vô tận. Để bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta, cách chính phủ đang ra sức khuyến khích sử dụng các vật liệu xanh như vậy.

Phillips- một chuyên gia của POC cho biết, Omne Eternal không có dây sạc pin vì tiếp xúc với ánh sáng là đủ để duy trì hoạt động của chiếc mũ. Với nỗ lực đơn giản hóa của nhà sản xuất, mũ bảo hiểm cũng không có nút bật tắt. Omne Eternal dự kiến bán ra ở châu Âu vào tháng 6 và ở Bắc Mỹ vào cuối năm với mức giá khoảng 300 USD.