Nón bảo hiểm chính hãng-Những ngộ nhận sai lầm

Non Bao Hiem Chinh Hang Cho Nu 2

Shop nón bảo hiểm 365 đã tổng hợp được 5 câu hỏi phổ biến nhất. Chúng giải thích vì sao nón bảo hiểm chính hãng chưa được người dùng hiểu đầy đủ chức năng.

Nón bảo hiểm tốt nhưng phải nhẹ.

Chất lượng tập trung ở chất liệu. Một chiếc nón bảo hiểm chính hãng được đúc từ nhựa ABS nguyên sinh và phải đảm bảo độ dày đạt chuẩn thì không thể nhẹ như một nón bảo hiểm dỏm làm từ nhựa tái chế mỏng manh được. Sức chịu đựng của người dùng đã được các hãng sản xuất tính toán để đạt chuẩn lưu hành. Đó là sự cân bằng giữa trải nghiệm thoải mái và sự an toàn. Dù sao, chúng ta cũng không thể hi sinh quá nhiều độ an toàn để lấy cảm giác thoải mái khi đội mũ.

>>>Xem thêm: Cấu tạo vỏ mũ bảo hiểm

Nón bảo hiểm chính hãng phải thoáng mát nhưng không thấm nước mưa

Một trong những yêu cầu khá hóc búa từ người dùng là nón bảo hiểm phải thoáng mát nhưng không thấm nước mưa. Các khe thông gió được thiết kế linh hoạt để giải quyết yêu cầu trên nhưng cũng chỉ tương đối. Vì thâm chí có nắp đậy thì nước vẫn rò rỉ qua kẻ hở. Nón bảo hiểm càng nhiều khe thoáng khí thì càng dễ vô nước.

Sự thật là khi bạn di chuyển trên đường, gió thổi ngược chiều sẽ len lỏi vào bên trong làm mát nón. Chỉ khi đứng yên chờ đèn giao thông, bạn mới nóng tí xíu thôi.

Đối với các dòng nón nửa đầu, nón bảo hiểm chính hãng luôn đảm bảo độ sâu tối thiểu đạt chuẩn trong khi các nón dỏm khá nông. Nón quá nông – cạn sẽ mát hơn, nhẹ hơn nhưng đồng nghĩa với diện tích bảo vệ ít đi.

Non Bao Hiem Chinh Hang Cho Nu

Nón có kính tốt – chống trầy xước

Kính chắn gió được làm từ nhựa PC tinh khiết, đảm bảo tầm nhìn trong sáng và không gây chói hay nhức đầu. Tuy nhiên, chúng không phải là bất khả xâm phạm. Cách bảo quản kính chắn gió là hãy bỏ nón vào cốp xe để hạn chế va quẹt kính với xe khác. Điểm may mắn là hầu hết nón chính hãng đều có phụ kiện kính chắn gió để thay thế. Việc thay kính cũng khá đơn giản, bạn có thể tự làm tại nhà.

Thêm phụ kiện không phù hợp

Nhiều khách thích nón bảo hiểm nửa đầu nhưng muốn gắn kính fullface. Điều này làm mất cân bằng kết cấu của nón, khiến độ ổn định bị giảm. Vd: nón nửa đầu có độ bám vào đầu yếu hơn so với nón 3/4 nên sẽ không giữ cân bằng được khi chịu tải trọng của kính, khiến vị trí nón bị vênh khi đội. Điều này ảnh hưởng an toàn cho người dùng.

Nón bảo hiểm trẻ em rẻ hơn nón người lớn

Thực sự nón bảo hiểm trẻ em cũng phải đảm bảo chức năng an toàn như nón người lớn. Có nghĩa là chất liệu và công nghệ tương đương nhau thì giá thành không thể rẻ hơn quá nhiều. Đảm bảo an toàn cho trẻ em hay người lớn là như nhau, nên khó có sự chêch lệch giá quá nhiều.

Non Bao Hiem Chinh Hang Cho Tre Em

>>>Xem thêm: https://nonbaohiemdep.vn/chuyen-muc-san-pham/non-bao-hiem-tre-em/

Có những tiêu chuẩn vàng cho nón bảo hiểm tốt nhưng vì sử dụng quá quen với hàng dỏm mà người dùng lại thấy lạ lẫm khi lần đầu sử dụng nón bảo hiểm chất lượng. Thực tế cho thấy, khách hãng sử dụng nón bảo hiểm tốt gần như không quay lại với sản phẩm dỏm. Từ nhận thức an toàn đến trải nghiệm thoải mái mà nón bảo hiểm uy tín mang lại rất rõ ràng. Hãy cùng shop tìm hiểu thêm những đặc điểm khác biệt mà chỉ hàng chính hãng mới có ở link sau nhé các bạn.

>>>Xem thêm: https://nonbaohiemdep.vn/mu-bao-hiem-chinh-hang-dac-diem-nhan-biet/

Những thương hiệu nón bảo hiểm chính hãng uy tín hiện nay

Royal: là thương hiệu chuyên các dòng nón fullface, nón 3/4 đầu với phân khúc giá rẻ. Tập trung vào thiết kế đẹp và giá thành hạ giúp Royal nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí hàng đầu thị trường Việt Nam

GRS: Thương hiệu lâu đời. Nón bảo hiểm chính hãng GRS của công ty Hoàng Quán là sự hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan. Sản phẩm trẻ trung, nắm bắt thị hiếu người dùng nhanh. GRS là một trong những thương hiệu nón uy tín. Hãng nổi tiếng nhờ những mẫu nón bảo hiểm nửa đầu gọn, đẹp, giá bình dân.

Andes: một trong những thương hiệu của Long-Huei. Chất lượng dẫn đầu thị trường trong nước và đã xuất khẩu. Giá khá cao so với các hãng khác nhưng chất lượng tốt. Chương trình hậu mãi cũng tạo uy tín lớn cho Andes. Tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp nhất so với các sản phẩm trong nước khác.

Sunda: Một thương hiệu khác của Long-Huei. Nón bảo hiểm chính hãng Sunda có chất lượng rất tốt, là nhãn hàng có nhiều sản phẩm xuất khẩu nhất của Long-Huei. Giá thành tuy cao nhưng bảo hành và chất lượng rất yên tâm.

EGO: được gia công bởi Yohe và lắp rắp tại Việt Nam. EGO là nón phượt giá rẻ mang thiết kế bắt mắt thừa hưởng từ Yohe. Mặc dù chất lượng không thể sánh bằng đàn anh nhưng chương trình hậu mãi chu đáo giúp nón được giới phượt trẻ chú ý.