Nón 3/4 đi xe gì thì phù hợp

Non 3 4 Di Xe Di Phu Hop 1

Nón 3/4 hay giới chuyên môn gọi là Open Face Helmet là dòng nón bảo hiểm phát triển khá mạnh hiện nay. Cùng với nhiều mẫu xe máy đa dạng, nón 3/4 đi xe gì là hợp một đang được Biker quan tâm ngày càng nhiều. Bài viết dưới sau sẽ liệt kê các mẫu xe phù hợp cho từng mẫu nón 3/4 đầu.

Phân loại nón 3/4 theo thiết kế

Nón bảo hiểm 365 chuyên cung cấp các mẫu nón 3/4 đa phong cách từ cổ điển, thể thao…bao gồm nhiều thương hiệu uy tín trong nước và nhập khẩu.

Non 3 4 Di Xe Di Phu Hop

Nón 3/4 cổ điển

Nón bảo hiểm 3/4 đầu cổ điển là dòng nón có hình dạng tròn, không nhiều phụ kiện hỗ trợ như: kính, họa tiết…Dòng nón 3/4 này có chức năng bảo vệ thuần túy cho người dùng. Nhiều người chuộng sản phẩm này vì độ an toàn cao (phân tán lực tốt, không vướng …khi có va chạm)

Nón mô tô 3/4 đầu

Nhiều mẫu nón 3/4 được thiết kế đa dạng về thiết kế, nhiều chức năng hỗ trợ hơn: kính âm, kính chắn gió, khe thông gió, họa tiết…giúp nón mang phong cách thể thao, hỗ trợ nhu cầu sử dụng của Biker đa dạng hơn.

Nón 3/4 đầu đi xe gì thì phù hợp

Kiểu xe mô tô phù hợp nón 3/4 cổ điển

  • Scooter: đây là dòng xe tay ga được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, vừa di chuyển trong nội ô và trên cả cao tốc. Nón 3/4 classic có thiết kế phù hợp cả nam và nữ, dáng nhỏ gọn, nhiều size dễ sử dụng cho mọi phiên bản xe máy đường phố hiện nay. Mẫu nón 3/4 classic: Royal M20C, Royal M139 kính âm

Non 3 4 Dep Cho Scooter

  • Underbone: dòng xe máy có hộp số, rất phổ biến từ nhiều năm nay với các phiên bản ai cũng biết đến như Wave, Future, Sirius, Exciter…Dòng xe này có thân xe thon gọn vì động cơ đặt dưới khung xe, tạo cảm giác cân đối với dáng người Việt Nam. Người đi xe chọn nón bảo hiểm nửa đầu hoặc 3/4 nhỏ gọn rất phù hợp.
  • Cruiser: dòng xe gắn liền với các thương hiệu xa xỉ từ Mỹ như Harley-Davidson, Indian hay Excelsior-Henderson. Dòng nón bảo hiểm 3/4 phong cách vintage là lí tưởng nhất cho Biker dòng xe này.

Cruiser Va Non 3 4 Dau

  • Bobber

Non Bao Hiem Dep Khi Di Bobber Bike

  • Cafe racer

Di Xe Cafe Racer Doi Non Gi

  • Tracker

Di Tracker Doi Non Gi Dep

Nón mô tô 3/4 đầu phong cách cho xe phân khối lớn

  • Nakedbike: Mẫu xe phô diễn dàn động cơ mạnh mẽ với vẻ ngoài lột bỏ các “dàn áo” vỏ nhựa nên dòng xe này trông nam tính, linh hoạt, rất phù hợp mẫu nón fullface hoặc nón 3/4 có kính nhiều góc cạnh.

Non 3 4 Di Xe Naked Bike