Mua đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp bao gồm những gì?

Do Bao Ho Cho Be Di Xe Dap 1 1

Bé tập đi xe đạp là một hình thức giải trí lành mạnh, rất tốt cho sức khỏe của bé. Đi xe đạp là một môn thể thao ngoài trời nên khả năng bị xay xước, té ngã khá cao. Để đảm bảo an toàn cho bé, bạn nên trang bị đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp để bảo vệ các vùng cơ thể quan trọng.

Đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp bao gồm những gì

Đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp rất đa dạng, chúng ta chỉ tập trung bảo vệ các vùng cơ thể quan trọng của bé như vùng đầu, khớp tay chân của bé.

Do Bao Ho Cho Be Di Xe Dap

Nón bảo hiểm xe đạp cho bé

Nón bảo hiểm xe đạp cho bé là phụ kiện không thể thiếu trong đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp. Bé mới tập đạp xe nên việc giữ thăng bằng sẽ khó khăn. Kể cả đi xe đạp có hai bánh phụ giúp bé ổn định tay lái thì cũng không tránh khỏi đường gồ ghề hay trật bánh. Té ngã từ xe xuống rất nguy hiểm cho vùng đầu còn non nớt của trẻ. Cách tốt nhất là giúp trẻ đội  nón xe đạp trẻ em trước khi lên xe. Nón xe đạp được cấu tạo bởi xốp công nghiệp nén tỷ trọng rất cao, giúp vừa nhẹ mà hấp thu xung động tốt.

Hiện nay, shop nón bảo hiểm 365 có bán các loại nón xe đạp trẻ em Fornix như: Fornix A02NM28 lưỡi trai – hoặc nón xe đạp basecamp size vừa cho trẻ.

Mu Xe Dap Tre Em Fornix A02nm28 Den Do (2)  Non Xe Dap Basecamp

Bộ bảo vệ đầu gối khủy tay cho bé

Đồ bảo vệ đầu gối khủy tay cho bé rất quan trọng vì xương của bé chưa vững chắc như người lớn, đặc biệt là các vùng khủy, khớp. Khi té, khả năng chống tay xuống đất không đúng cách hoặc quá mạnh có thể khiến bé bị chấn thương. Bộ bảo vệ đầu gối khủy tay cho bé sẽ giúp định vị chặt hơn vùng quan trọng này.

Ngoài ra, đầu với và khủy tay cũng dễ trầy xước khi té ngã. Lớp mút đệm che chắn giúp hạn chế tối đa thương tích phần mềm cho bé.

Do Bao Ho Cho Be Di Xe Dap

Giày thể thao cho bé

Mang giày thể thao hay giày bít mũi bàn chân rất quan trọng vì đôi chân còn lóng ngóng của trẻ rất có thể đút vào dây xích hoặc ổ đĩa, gây tổn thương. Giày thể thao không chỉ giúp bé đẹp hơn, mà còn bảo vệ bàn chân, nơi tiếp xúc nhiều với mặt đất là xe đạp.

Mua đồ bảo hộ cho bé đi xe đạp ở đâu uy tín

Để đáp ứng đúng chức năng bảo vệ của đồ bảo hộ thì phụ huynh nên chọn đúng size cho bé, chất liệu đảm bảo an toàn. Hiện nay hàng giá rẻ bán đầy trên mạng, rất khó có thể mua được đồ bảo hộ uy tín nếu giá chỉ bằng 1/4 giá chính hãng.

Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh là ao ước của mỗi phụ huynh. Phát triển thể lực cho bé đôi lúc chấp nhận những va chạm nhỏ, nhưng nếu được trang bị tốt thì các bé hoàn toàn giảm thiểu các tổn thương cho va chạm gây ra.