Mũ bảo hiểm màu hồng siêu đẹp cho phái nữ

Non Bao Hiem 3 4 Gia Re Napoly Vien Anh Kim (5)

Những chiếc mũ bảo hiểm màu hồng toàn phần hoặc phối với các tông màu khác đều ít nhiều tôn lên nét dịu dàng nữ tính đặc trưng của phái nữ. Hãy cùng shop nón bảo hiểm 365 điểm qua các dòng mũ màu hồng được yêu thích nhất đang có mặt tại shop nhé.

Những điều thú vị về màu hồng

Đằng sau vẻ đẹp mềm mại về màu hồng là vô vàn những điều thú vị

Vì sao màu hồng đặc quyền cho phái nữ

Trước thế kỷ 20, màu hồng thường dành cho nam giới trong nhiều nền văn hóa. Quý tộc nam giới ở Anh thường chuộng màu hồng và xem đó là nam tính. Trong khi ở Nhật Bản, hoa anh đào màu hồng phấn tượng trưng cho Samurai. Dần theo thời gian, những nhà thiết kế, những người phụ nữ tiên phong đã cho ra đời những phục trang màu hồng tuyệt đẹp cho nữ và từ đó tông màu này đã đổi “chủ”.

Màu hồng trong phong thủy

Màu Hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là một màu sắc tinh khiết và ngây thơ, cũng mang lại ý nghĩa tích cực. Do đó, nó có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn bằng cách tạo ra cảm xúc tích cực, tình yêu, từ bi và hạnh phúc.

Ý nghĩa của màu hồng

Tương tự những sắc màu khác, màu hồng có nhiều sắc thái ý nghĩa rất riêng. Thậm chí chúng thể hiện tích cách của một con người, sự vật, sự việc.

  • Màu hồng tượng trưng cho tình yêu
  • Là sự từ bi hỉ xả
  • Màu của sự nhẹ nhàng bay bổng.
  • Vô tội, ngây thơ mang tới cảm xúc tích cực.
  • Màu của sự mộng mơ.

Những dòng mũ bảo hiểm màu hồng được yêu thích nhất

Hãy thể hiện hết nét nữ tính của mình. Mũ bảo hiểm màu hồng được bán chạy nhất hiện nay

 

Bên cạnh những mũ bảo hiểm màu hồng nữ tính, shop nón bảo hiểm 365 còn có hẳn một bộ sưu tập mũ bảo hiểm màu vàng đầy sức sống. Hãy liên hệ ngay với shop để mua ngay nón đẹp đầy màu sắc nhé các bạn.