Cafe Xóm Lèo Đà Lạt ngắm hoàng hôn cực kì lãng mạn

Xom Leo Da Lat Ban Ngay 2

Xóm Lèo Đà Lạt – một điểm dừng chân Không Tốn Phí nhưng lại tặng bạn một “đống” góc check in sống ảo đúng chất Đà Lạt. Sau đây là những thông tin thú vị về địa điểm dân dã này.

Đường đi Xóm Lèo Đà Lạt

Xóm Lèo cách chợ Đà Lạt tầm 10 cây số. Vì cái tên Xóm Lèo chưa có trên google map nên bạn Search google maps Khu quy hoạch đường Huỳnh Tấn Phát – Trại Mát. Hoặc đi theo hướng dẫn dưới đây nhé.

-Đầu tiên bạn lên google map và tìm đường đến Trại Mát.

-Đi đến vòng xoay Trại Mát thì rẽ trái vào đường Huỳnh Tấn Phát.

-Sau đó bạn đi tiếp khoảng 200m nhìn bên trái có một con dốc chạy lên. Bạn cứ đi theo đường này là thấy những hàng nước bán lề đường. Đây chính xác là Xóm Lèo rồi nhé.

Xom Leo Da Lat Ban Ngay (2)

Xóm Lèo Đà Lạt có gì vui?

Xóm Lèo từng là nơi vắng vẻ cho đến khi cảnh hoàng hôn nơi đây được một bạn chia sẻ lên mạng. Tấm ảnh nhanh chóng được chú ý và được chia sẻ mạnh mẽ khiến người bạn trẻ yêu thích tìm đến nơi này ngày càng nhiều. Không chỉ riêng hoàng hôn, giờ đây khoảnh khắc ở Xóm Lèo được chụp lại mọi khoảnh khắc trong này, mỗi thời điểm đều có điểm hay riêng.

Xóm Lèo ban ngày

Ban ngày tại Xóm Lèo cũng có nhiều bạn trẻ ghé thăm như một khu phô đi bộ với nhiều dịch vụ ăn uống, cafe ngoài trời. Thung lũng trại rau phía dưới và dãy núi chân trời là back ground rất ăn khách với bạn trẻ.

Xom Leo Da Lat Ban Ngay (1) Xom Leo Da Lat Ban Ngay (4)

Xóm Lèo lúc hoàng hôn

Nếu bạn muốn nắm bắt khoảnh khắc hoàng hôn thì hãy có mặt tại nơi này tầm từ 16h-17h là tuyệt nhất. Tuy là điểm dừng chân dân dã nhưng tại đây cũng có nhiều dịch vụ “hỗ trợ” check in tuyệt vời.

  • Giá chụp với xe ôtô như hình: 20k/người.

Xom Leo Da Lat Hoang Hon (1)

Xom Leo Da Lat Hoang Hon (2)

Xóm Lèo về đêm

Hoàng Hôn chưa phải là cảnh đẹp cuối cùng trong ngày ở Xóm Lèo. Bầu không khí ban đêm tại nơi này vẫn nhộn nhịp bởi hàng quán dọc theo cung đường nhỏ. Ánh đèn vàng ấm áp trong đêm lạnh tại Đà Lạt tạo nên không khí Xóm Lèo về đêm lung linh hơn.

Xom Leo Da Lat Ban Dem (1)

Xom Leo Da Lat Ban Dem (2)

Chỉ với chi phí nhỏ nhưng Đà Lạt hoàn toàn có đủ view đẹp cho các bạn kỉ niệm chuyến đi của mình. Xóm Lèo Đà Lạt là điểm đến rẻ nhưng chất. Hãy cùng shop nón 365 khám phá thêm nhiều địa điểm Đà Lạt tuyệt vời khác nữa nhé.

Xem thêm: