Mẹo bảo vệ kiểu tóc khi đội nón bảo hiểm

Doi Non Bao Hiem Dung Cach 1 1024x732

Nhiều nguyên nhân khiến kiểu tóc của bạn bị xộc xệch. Trong đó, nón bảo hiểm là nguyên nhân chính gây mất nếp tóc mà bạn dày công chỉnh sửa.

Đội nón bảo hiểm đúng cách để giữ nếp tóc

Phương pháp vô cùng đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

Đội nón đúng cách cho tóc chẻ ngôi nam giới:

– Tóc của bạn dày và bồng bềnh, có độ bung cao thì bạn nên đội nón từ sau ra trước. Phần mái tóc sẽ xui theo chiều nón. Khi tháo nón ra, bạn chỉ cần vuốt mái ngược lên là ok.
– Nếu tóc của bạn mỏng, thường sẽ có độ cố định cao. Bạn đội nón theo đúng chiều tóc sẽ giữ nếp tóc nằm ổn định. Bạn cũng chỉ cần tháo nón theo đúng chiều đội từ trước ra sau, chỉnh nhẹ phần mái là tóc bạn hoàn hảo.

Cách đội nón cho tóc không chẻ ngôi nam giới:

– Đối với những chàng trai thích tạo kiểu cho tóc bằng gel hay sáp thì bạn cũng cần lưu ý sử dụng những loại gel, sáp mềm, không được chọn loại làm tóc bết dính, nếu tóc đang ướt bạn phải sấy thật khô trước khi sử dụng nó.

Mẹo giữ tóc không rối cho nữ:

Mái tóc dài óng mượt của nữ sẽ không bị rối chút nào nếu bạn bện tóc thành búi hoặc kiểu đuôi ngựa cột sau gáy. Phần tóc được bao phủ bởi nón được cố định sẽ không bù xù khi cởi nón ra.

Doi Non Bao Hiem Dung Cach 1
Đội nón đúng cách để không rối tóc

Sấy tóc

Tránh đội nón bảo hiểm khi tóc ướt. Sấy tóc vừa giúp tóc giữ độ bồng bềnh, vừa đảm bảo hạn chế mức ẩm thấp trong nón, giúp nón khô ráo sạch sẽ.

Chọn nón bảo hiểm đúng size đầu

Nón bảo hiểm quá chật sẽ ma-sát lớn khi tiếp xúc với tóc. Tóc của bạn bị kéo ngược ra sau vừa làm rối kiểu tóc bạn sửa soạn, vừa gây rụng tóc nếu sử dụng thời gian dài. Bạn có thể xem cách đo size đầu để chọn kích thước nón bảo hiểm cho phù hợp.