Mũ bảo hiểm trẻ em |Mũ thú cưng, mũ xe đạp …dễ thương, gọn nhẹ

Mũ bảo hiểm quan trọng với người lớn thế nào thì với trẻ em chúng còn quan trọng gấp bội. Sự dụng mũ bảo hiểm trẻ em là biện pháp bảo vệ vô cùng hữu hiệu mà phụ huynh không nên xem thường. Kích cỡ đầu của trẻ có thể chia làm 3 size
Size nhỏ: chu vi vòng đầu  >50cm. Các bé dưới 3 tuổi sẽ có chu vi nhỏ, thường nằm trong thông số khảo sát này.
Size trung: chu vi từ 50 – 53cm. Các bé trên 3 tuổi đến dưới 10 tuổi là phù hợp .
Size lớn: chu vi từ 54cm trở lên. Nhưng vậy bé đã đạt size chuẩn của người lớn.
Thông thường, trẻ phát triển rất nhanh qua từng độ tuổi nên size đầu thay đổi lien tục, phụ huynh nên đo kĩ vòng đầu của trẻ và tham khảo thông số trên để lựa chọn cỡ mũ phù hợp nhất.

Vì sao mũ bảo hiểm trẻ em quan trọng như vậy?

Trẻ nhỏ dễ bị tổn thương hơn người lớn. Một cơ thể dưới 10 tuổi với hệ cơ xương khớp chưa đủ vững chắc sẽ rất mong manh với mọi va chạm, đặc biệt là vùng đầu. Các mũ bảo hiểm trẻ em phải đáp ứng chất lượng an toàn là trên hết, tuyệt đối không nên sử dụng mũ kém chất lượng, giá rẻ không rõ xuất xứ với bất kì trường hợp nào. Bên cạnh đó còn nhiều lí do khác trẻ nên sử dụng mũ bảo hộ.

Trẻ em rất hiếu động


Trẻ nhỏ thường hiếu động và không nhận thức được sự nguy hiểm xung quanh. Chúng càng hiếu động tức trẻ khỏe mạnh và đó là cách trẻ em tò mò, học hỏi, khám phá môi trường xung quanh. Chúng ta không thể giữ an toàn cho trẻ bằng cách bắt trẻ ngừng hoạt động được. Thay vì vậy, một chiếc mũ bảo hiểm hình thú dễ thương bảo vệ vùng đầu trọng yếu của bé sẽ giúp bé thoải mái chơi đùa, không ngại va chạm.

Mũ bảo hiểm trẻ em là một vệ sĩ dễ thương

Mũ bảo hộ cho các em dưới dạng mũ thú cưng hình khủng long, cá mập …đang rất được ưa chuộng hiện nay, được các trẻ yêu thích vì thiết kế của chúng là biểu tượng nhiều loại thú vật mạnh mẽ trong tự nhiên, truyền thuyết…Đây được xem là cách hữu hiệu giúp trẻ tự giác yêu thích sự dụng mũ bảo hiểm.
Bạn thường chở con em mình ra đường thì không lí do gì bạn được bảo vệ mà trẻ thì lại không. Một chiếc mũ bảo hiểm hình thú 200k che chở cho trẻ không hề đắt đỏ chút nào, vì an toàn là vô giá. Bạn đừng ngại trẻ khó chịu vì chiếc mũ khủng long, mũ cá mập … dễ thương sẽ dụ trẻ tự giác đội vào khi ra đường.

Mũ bảo hiểm trẻ em cũng có chức năng tương tự nón thể thao cho trẻ

Hiện nay phụ huynh ngày càng quan tâm giáo dục thể chất cho con em của mình. Các môn chơi thể thao vừa giải trí, vừa rèn luyện thể chất vô cùng thú vị như patin, đánh bóng … Chúng đòi hỏi hoạt động mạnh và đương nhiên là dễ té ngã. Vậy sao chúng ta không tặng trẻ một chiếc mũ thể thao thật dễ thương nhỉ, chắc chắn trẻ rất thích và là một món quà ý nghĩa bảo vệ trẻ.

1. MŨ XE ĐẠP TRẺ EM FORNIX CITY R2 

Thiết kế nón siêu gọn nhẹ, chắc chắn làm trẻ thoải mái nhất vì trọng lượng chỉ 250g với rất nhiều lỗ thoáng khí mát mẻ. Trẻ thường hiếu động và đổ mồ hôi, chắc chắn mũ thể thao này sẽ rất lí tưởng sử dụng trong những ngày hè nắng nóng. Một bộ sưu tập đầy đủ các gam màu tuyệt đẹp có sẵn tại mũ fornix CITY R2 size nhỏ
Giá: 250 000đ

mũ thể thao cho trẻ em

2. MŨ THÚ CƯNG KHỦNG LONG 

 Nơi sức mạnh huyền thoại luôn trỗi dậy và nay đã hóa thân thành bảo bối bảo vệ các bé - mũ khủng long xinh xắn nhưng đầy sức mạnh từ truyền thuyết. Shop mũ 365 có một bộ sưu tập đủ màu sắc tại khủng long con dễ thương
Giá: 210 000đ

nón khủng long cho bé

1
Bạn cần hỗ trợ?