Các dòng mũ bảo hiểm xe đạp, mũ thể thao mới nhất hiện nay

Các bạn nếu chưa dùng thử mũ bảo hiểm xe đạp thì hãy mượn bạn bè, hoặc đến shop mũ 365 đội thử sản phẩm này đi, đã lắm! Nó nhẹ cực kì, mát cực kì, không khác gì đội một một chiếc mũ vải. Shop luôn có sẵn những mẫu mũ thể thao xe đạp đa dạng, đủ mọi thương hiệu, giá thành rất cạnh tranh.

Trước đây, trên thi trường mũ thể thao chủ yếu có xuất xứ từ hàng nhập, giá khá cao, không thua mũ dùng cho xe máy. Lí do vì người tiêu dùng đội mũ chủ yếu vì sự bắt buộc của luật, thay vì tự giác. Do đó, người đi xe đạp càng không màn đến dòng sản phẩm này nên hầu như ít có mũ thể thao sản xuất trong nước.

Hiện nay, ý thức người tiêu dùng tự bảo vệ bản thân rất cao, nhu cầu dùng sản phẩm này tăng đa dạng từ chất lượng đến mẫu mã. Các nhãn hiệu trong nước đã đầu tư và phát triển nhiều dòng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp. Thậm chí được trang bị kính  chống mưa, bụi, chống chói cho mũ xe đạp. Các mẫu mã, kích thước hoàn toàn đáp ứng nhiều đối tượng như mũ người lớn đến mũ trẻ em…rất nhiều sự lựa chọn.

Mua mũ bảo hiểm xe đạp loại nào tốt nhất?

Mọi người thường băn khoăn rằng đội mũ xe đạp có được chạy xe máy hay không? Thật ra hiện nay chưa có quy định cụ thể về điều này. Tuy nhiên, xe đạp điện hay xe đạp lưu thông trên đường phố chung với các xe máy thì đội mũ bảo hiểm xe đạp đề phòng trường hợp có va chạm là không thừa.

Mũ bảo hiểm xe đạp mang đến một vẻ ngoài trẻ đẹp, khỏe khoắn. Tất nhiên rồi, vì mũ được dùng cho các vận động viên hoặc người yêu thích môn thể thao xe đạp đua. Ngày nay, dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi đến những đối tượng khách hàng dùng xe máy.

Những mẫu mũ bảo hiểm xe đạp đang hot tại shop 365

Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm này là freesize, chu vi mũ rộng và có tăng đơ điều chỉnh sau gáy. Hầu như thương hiệu nào cũng được thiết kế linh hoạt như vậy nên người dùng không cần lo về size của sản phẩm phù  hợp với mình hay không. Mẫu mã sản phẩm được thiết kế vô cùng đa dạng nhưng tựu trung đa phần đều có nhiều lỗ thoáng khí với mục đích tối đa sự thoáng mát cho cua-rơ khi hoạt động mạnh. Điều này vô tình khiến mũ xe đạp cực kì mát mẻ và ngày càng được người đi xe máy trong nội thành yêu thích. Cái nóng, cái khói bụi, ẩm ướt mồ hôi và nhất là cảm giác ngứa kinh khủng khi đi ngoài cái nóng đặc trưng của đường phố nội thành đã giảm đi rất nhiều khi người dùng sản phẩm này.

Dưới đây là những dòng mũ xe đạp, mũ thể thao từ nhiều thương hiệu Fornix, Royal(JC)… loại có kính, không kính và mũ xe đạp trẻ em cũng có trong bộ sưu tập của shop 365.

Mũ Royal JC M25 | kính âm chống chói

Một sản phẩm bảo hộ dành cho cua-rơ đua xe đạp đã được shop cập nhật ngay lập tức. Giá cực kì hấp dẫn chỉ 450 000đ và kèm theo kính rời để thay đổi. Hàng chính hãng của mũ Royal được bảo hành tại shop. Các màu đa dạng có đầy đủ trong mũ xe đạp có kính JC M25 (ảnh do shop tự chụp, màu thực tế y như hình)
Giá: 450 000đ

Nón xe đạp có kính

Mũ Royal JC M04 có kính

Royal JC M04 được xem là mũ xe đạp có kính hoặc không kính đều được vì sản phẩm này có thiết kế trang bị phụ kiện kính rất linh hoạt. Vị trí lắp kính vào mũ làm bằng nam châm nên rất dễ tháo lắp. Thông tin chi tiết về sản phẩm được cập nhật rất đầy đủ tại Royal JC M04
Giá: 360 000đ

mũ xe đạp có kính giá rẻ

Royal JC M07 | Mũ xe đạp giá rẻ, chính hãng, gọn nhẹ

Nếu bạn cần một chiếc mũ thoáng mát nhẹ nhàng mà giá phải chăng thì JC M07 là tuyệt vời nhất. Thiết kế tinh gọn, đơn giản ..phù hợp với việc đạp xe tập thể dục, hoặc chơi game trong team vận động ngoài trời đều ok. Hàng luôn có sẵn tại mũ thể thao giá rẻ JC 07
Giá: 190 000đ

mũ thể thao giá rẻ

Fornix Pro F1 - Thương hiệu uy tín

Một thương hiệu ngoại nhập nhưng giá thành phải chăng, chất lượng uy tín đã có mặt từ lâu trong phân khúc mũ bảo hiểm xe đạp và vẫn khẳng định được vị trí chỗ đứng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm Pro F1 có giá phải chăng, chất lượng đảm bảo nên là một trong những sản phẩm bán chạy của Fornix
Giá: 340 000đ

nón xe đạp thể thao giá rẻ

1
Bạn cần hỗ trợ?