Hướng dẫn cách sử dụng khăn năng năng sành điệu

Nắng nóng, khói bụi ... vừa gây khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Sử dụng phụ kiện che chắn bản thân khỏi tác hại của môi trường là cần thiết mỗi khi bước chân ra đường.

khăn đa năng

Khăn đa năng

Khăn đa năng có tên gọi như vậy vì tính tiện dụng như :che bụi, che mặt, trùm đầu, thấm mồ hôi, giữ ấm vùng cổ, chống nắng… và nếu bạn đang sử dụng nón bảo hiểm trùm đầu thì đây là phụ kiện hoàn hảo.

Những dân du mục ở vùng khô cằn sa mạc quá quen thuộc với hình ảnh áo choàng và khăn trùm đầu kín mặt giúp họ tránh cái nóng khắc nghiệt. Chiếc khăn như biểu tượng của con người ở sa mạc bởi tính tiện dụng này.

Cách sử dụng khăn đa năng

Ngoại trừ các tiện ích thiết thực trên, khăn đa năng còn là một gu thời trang rất bắt mắt và nhiều công dụng nhỏ khác. Chúng được thiết kế đầy màu, sắc rực rỡ,hoa văn đa dạng. Chất liệu chủ đạo là vải thun giãn nở giúp bạn tạo nhiều kiểu trùm đầu bắt mắt, như một vài mẫu sử dụng dưới đây mà shop sưu tầm.

cách sử dụng khăn đa năng

Các kiểu khăn đa năng:

Thị trường hiện bán nhiều mẫu khăn nhưng chủ yếu chia theo kiểu dáng và kích thước.

1. Khăn đa năng hình ống:

Đây là kiểu phổ biến nhất và được các dân phượt ưa dùng. Chủ yếu làm bằng vải thun co giãn tốt, có hình ống trụ rất đơn giản khi sử dụng.

khăn-đa-năng

2. Khăn choàng đa năng:

Kích thước to vừa trùm đầu vừa là khăn choàng, loại này thường có dạng hình chữ nhật hoặc tam giác, vải dày hoặc mỏng rất đa dạng. Các dân du mục hoặc phong cách Bohemieng thường dùng.

khăn choàng trùm đầu

 

                                                   

Ngoài ra,trong các hoạt động thể thao cũng như các hoạt động giải trí khác thì việc sử dụng một chiếc khăn đa năng là vô cùng hữu ích,chúng ta có thể sử dụng như một loại dụng cụ cố định quấn ở cổ tay,bàn tay,cổ chân,gối,..khi hoạt động mạnh.

               

 

 

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?