Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm đẹp Full face P.1

Mũ bảo hiểm đẹp full face là loại mũ bảo hiểm trùm kín đầu và có cả phần bảo vệ cằm. Loại mũ này được coi là an toàn nhất trong số các loại mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô. Mũ phượt fullface thường được những chạy xe PKL sửa dụng bởi sự an toàn và độ ngầu của nó. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề cần bàn tới khi lựa chọn một chiếc fullface, bởi giá thành của mũ không phải rẻ, trung bình trên 1 triệu đồng/ chiếc, đối với những mũ cao cấp có thể lên đến vài chục triệu.

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm đẹp Full face


Bạn nên sử dụng mũ bảo hiểm full face khi nào?

Như đã nói ở trên, mũ bảo hiểm full face thường được sử dụng khi bạn chạy các loại xe mô tô với PKL, ngoài ra, khi đi phượt, du lịch bằng xe máy hay phải di chuyển với tốc độ cao, việc sử dụng full face cũng là rất cần thiết.

Tạo sao nên đội mũ bảo hiểm đẹp full face?

Đầu tiên vì fullface là dòng sản phẩm mang tính an toàn nhất trong các loại mũ bảo hiểm. Giúp bảo vệ được toàn bộ đầu, mặt và sau ót của bạn. Mũ bảo hộ fullface có kính che mặt và cằm, giúp bạn tránh được bụi, gió thổi vào mặt khi chạy với tốc độ cao, giảm mệt mỏi cho người lái Tạo cảm giác tự tin hơn khi chạy xe ngầu hơn với các loại mô to, PKL

Nên chọn mũ bảo hiểm fullface thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu làm mũ bảo hiểm, châu Á có, Âu có, Mỹ cũng có. Trong số đó một số thương hiệu tốt, được rất nhiều tay chơi mô tô trên thế giới chọn mua và được sử dụng nhiều nhất trong các giải đua MotoGP đẳng cấp có thể kể đến đó là: AGV, Arai, HJC, Shoei, Andes luxury

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm đẹp Full face


Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác, nếu bạn thích một mẫu nào đó thì hãy nhớ chọn mẫu có ghi tiêu chuẩn DOT. Đây là một tiêu chuẩn rất có uy tín của Mỹ dành cho những chiếc mũ bảo hiểm đã vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn. Ngoài ra còn có những tiêu chuẩn khác như Snell và Ece, bạn có thể Google tìm hiểu thêm.

1
Bạn cần hỗ trợ?