Mũ bảo hiểm GRS A780k - nón bảo hiểm đẹp dành cho mọi người

Đã là lần thứ 5 trong tháng, shop phải lấy thêm hàng mới để đáp ứng nhu cầu của khách. Đặc biệt với mẫu nón bảo hiểm grs 3/4 A780k, đủ cho thấy sức hấp dẫn của mẫu nón này. Vậy tại sao A780k lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Hay cùng shop giải mã những lý do mang lại sức hút của chiếc mũ bảo hiểm này:

mũ bảo hiểm đẹp

Chất lượng hoàn hảo:

Mũ bảo hiểm là một sản phẩm bảo hộ, chính vì vậy yếu tố đầu tiên cần xét đến chính là sự an toàn. Mũ bảo hiểm GRS A780k được thiết kế với kiểu dáng mũ bảo hiểm 3/4 đầu - loại mũ rất an toàn chỉ đứng sau dòng fullface chuyên dành cho dân môtô. Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS đạt chuẩn chất lượng và có tem chứng nhận CR, giúp bảo vệ bạn khi vô tình xảy ra va chạm. Lớp mút dày giúp giảm chấn động cùng lớp vải lưới tạo cảm giác thoáng mát khi đội.
Bên cạnh đó còn là chiếc kính chống UV được gắn trên nón giúp bảo vệ mắt bạn chống khói bụi và ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khi mức độ tia cực tím trong ánh nắng tăng cao ở mức báo động.

Thời trang cá tính - dành cho mọi người

Mũ bảo hiểm GRS A780k thiết kế đơn giản nhưng lại hết sức thời trang. Mũ được thiết kế rộng, tạo cảm giác thoải mái và thoáng khí, không ôm sát như Andes hay Napoli. Vỏ mũ trơn, không có quá nhiều chi tiết, điểm nổi bật của A780k chính là chiếc kính dây bấm được thiết kế đặc biệt cho A780k. Nhiều người khi mua nón thường hỏi shop A780k này dành cho nam hay nữ. Câu trả lời rất đơn giản: mũ bảo hiểm A780k dành cho cả nam và nữ. Nếu bạn là nam thích sự khỏe khoắn có thể chọn mày đen, hoặc xanh mực, còn nếu các bạn nữ thích thời trang, cá tính, có thể chọn màu trắng hoặc hồng... Mũ bảo hiểm A780k thực sự là chiếc mũ dành cho tất cả mọi người.

Mũ bảo hiểm GRS A780k - nón bảo hiểm đẹp dành cho mọi người

Tiện lợi

Nếu như trước đây khi ra đường bạn phải mang theo nón, khẩu trang, kính mát... đặc biệt đối với những bạn bị cận, luôn phải thủ cho mình 2 chiếc kính nếu không muốn bị ánh nắng chói mắt khi chạy xe. Thì nay với mũ bảo hiểm GRS A780k, thật tiện lợi và dễ dàng ngay cả khi bạn bị cận. Kính của A780k được thiết kế lớn, xung quanh có lớp mút êm, giúp bao trùm toàn bộ kính cận của bạn, giúp bạn vừa có thể đeo kính mà vẫn thoải mái. 
1
Bạn cần hỗ trợ?