Nón bảo hiểm order - nên hay không?

Cụm từ "hàng order" chắc đã không quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, khi mà những sản phẩm trong nước không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, cộng với tâm lý xính hàng ngoại, khiến cho những dòng sản phẩm "order", "xách tay" ngày càng lên ngôi. Nón bảo hiểm cũng không ngoại lệ. Không quá khó khăn để đặt mua 1 chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng cao tận bên Mỹ, Đức hay các nước Châu Âu. Tuy nhiên, có nên order mũ bảo hiểm hay không? Hãy cùng shop 365 tìm hiểm nhé:

Đầu tiên, phải nói rằng mũ bảo hiểm là một thứ cực kỳ không dễ chọn, không như quần áo. Thời gian sử dụng kéo dài, đặc biệt ảnh hưởng trưc tiếp đến người sử dụng. Quá rộng hoặc quá chật cũng có thể làm người điều khiển mô tô cảm thấy khó chịu, gây mất an toàn. Vậy nên việc mua hàng order cũng rất rủi ro, có thể quá chật hoặc quá rộng, vướng cạnh, bó hàm, rung lắc... do:
  • Kích cỡ nón bảo hiểm ở mỗi hãng khác nhau. Mặc dù đã có form size quốc tế, nhưng thực tế size nón bảo hiểm giữa các hãng vẫn có sự chênh lệch
  • Một điều nữa là form đầu của mỗi người cũng không giống nhau. Đặc biệt là người châu Âu và Châu Á. Nón bảo hiểm Châu Âu hẹp bề ngang và có chiều dài sâu, điều đó gây khó chịu và đau nhức cho những người Châu Á đầu tròn, bề ngang rộng... 
Chính vì thế mà không ít người sau khi mua nón bảo hiểm order đã phải mang nón đi chỉnh sửa, khoét mút để đội rộng hơn hay lót đệm để đỡ xộc xệch... Chính vì thế, đối với sản phẩm đặc thù như nón bảo hiểm ,việc thử nón trước khi mua sẽ là một điều hết sức quan trọng. 

Điều này cũng giải thích vì sao shop Nón bảo hiểm đẹp 365 luôn khuyến khích khách hàng đến tận shop để xem và thử nón. Việc này sẽ giúp khách hàng biết được chiếc mũ mình lựa chọn có vừa hay không, có thoải mái không, hay có hợp với khuôn mặt mình hay không.  Hơn nữa việc đến xem sản phẩm sẽ giúp khách hàng có cơ hội thử thêm nhiều loại mũ mới, nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm của mình.
1
Bạn cần hỗ trợ?