Mũ bảo hiểm GRS nào hợp với bạn?

Bạn đang có nhu cầu chọn mua mũ bảo hiểm grs, một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, an toàn và hợp túi tiền. Tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết nên chọn chiếc mũ bảo hiểm grs như thế nào để phù hợp với mình. Sau đây là những tiêu chí nhỏ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc mũ bảo hiểm ưng ý và phù hợp nhất nhé:

nón bảo hiểm GRS

Chọn mũ bảo hiểm theo mục đích:


Mũ bảo hiểm GRS nào hợp với bạn?

Mục đích sử dụng sẽ là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn mũ bảo hiểm cho bạn. Bạn thích đi phượt, thường xuyên phải đi xa trên những tuyến đường cao tốc.. thì một chiếc nón bảo hiểm full face hay mũ bảo hiểm grs 3/4 sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn. Mũ sẽ mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối với thiết kế che phủ toàn bộ phần đầu, bảo đảm an toàn khi di chuyển. Còn nếu bạn chỉ thường xuyên di chuyển trong nội thành thì những chiếc mũ bảo hiểm 1/2 lại là lựa chọn tuyệt vời. Nhỏ, gọn, những chiếc mũ này sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho bạn khi di chuyển trong thành phố.

Chọn mũ bảo hiểm theo cá tính


Mũ bảo hiểm GRS nào hợp với bạn?

Mũ bảo hiểm không đơn giản là sản phẩm bảo hộ mà còn là vật thể hiện cá tính của người đội. Những chiếc mũ bảo hiểm 1/2 nhẹ nhàng, thoáng mát thể hiện tính cách phóng thoáng còn những chiế mũ bảo hiểm grs 3/4 lại mang đến nét cá tính, năng động cho các bạn trẻ. Ngoài ra những họa tiết, màu sắc của mũ còn tạo nên sự nổi bật, khác biệt cho bạn. Những sản phẩm màu cam, xanh... sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Chọn mũ bảo hiểm theo giá thành

Mũ bảo hiểm GRS nào hợp với bạn?

Một yếu tố nữa nên chú ý là giá thành của mỗi chiếc mũ bảo hiểm. Với mũ bảo hiểm grs, giá thành trung bình từ 250.000 đến 400.000/ chiếc, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc mũ phù hợp với túi tiền của mình.
1
Bạn cần hỗ trợ?