Những mũ bảo hiểm đẹp thương hiệu GRS

Cùng với Andes, protec hay fornix... mũ bảo hiểm đẹp mang thương hiệu GRS đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc trưng với dòng mũ bảo hiểm gù nửa đầu, bạn có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu này trên mọi tuyến phố. Thế nhưng bạn có biết mũ bảo hiểm GRS còn rất nhiều mẫu nón cực đẹp và thời trang khác không?

Mũ bảo hiểm GRS từ đâu?

Thương hiệu mũ bảo hiểm GRS thuộc công ty Hoàng Quán - một đơn vị chuyên sản xuất mũ bảo hiểm. Thương hiệu GRS đã phát triển rất mạnh và phổ biến ở các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Lựa chọn một kế hoạch phát triển khác với Andes, mũ bảo hiểm GRS không mở các showroom mà lựa chọn các kênh đại lý để phân phối sản phẩm ra thị trường. Chính vì thế, đối với đa số người tiêu dùng, thương hiệu GRS có thể chưa nổi tiếng bằng Andes. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng sản phẩm và kiểu dáng nón thì mũ bảo hiểm GRS không thua kém bất kỳ sản phẩm cao cấp nào.

Các dòng mũ bảo hiểm đẹp GRS đang làm mưa làm gió trên thị trường:

Mũ bảo hiểm đẹp GRS A760 - Đây là một trong những dòng nón bảo hiểm chủ lực của GRS với kiểu dáng đặc trưng, thiết kế với nhiều đường nét cá tính, mạnh mẽ. Mũ bảo hiểm A760 còn được gọi là "Lưng Gù". Mũ có giá thành tương đối hợp lý với 240.000, đủ màu sắc để bạn lựa chọn. Đặc biệt, GRS A760 còn có các phiên bản cao cấp hơn là A760K có kính và A966K 2 kính.

mũ bảo hiểm grs đẹp


Mũ bảo hiểm A760K mà phiên bản của A760 có thêm lớp kính chắn bụi, giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia giao thông. Còn nếu 1 chiếc kính chưa đủ thì A966K sẽ khiến bụi phải "đứng ngoài mà khóc". Với 2 lớp kính, A966k là chiếc mũ cực HOT của thương hiệu GRS cũng như tại shop. 
Tiếp theo đó, phải kể đến 2 mẫu: mũ bảo hiểm GRS A33 và GRS 102K, với mức giá cũng khá bình dân chỉ từ 280.000-290.000 nhưng mẫu mã và kiểu dáng lại hết sức thời trang với nhiều màu sắc phối với nhau để bạn thoải mái lựa chọn. 

mũ bảo hiểm grs đẹpmũ bảo hiểm grs đẹp


Đối với dòng nón 3/4, có thể kể đến các mẫu mũ bảo hiểm A368K, A780K với thiết kế kiểu dáng tương đối chắc chắn, những chi tiết to như chốt, kính thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. Đặc biệt A780K còn có phiên bản kính dây cực đẹp và thời trang, rất phù hợp với cả nam và nữ

mũ bảo hiểm grs đẹp

Một dòng nón khác chủ lực của GRS phải kể đến là A360. Với thiết kế nón 3/4 cổ điển, đơn giản mà không kém phần thời trang. A360 thực sự không hề thua kém các sản phẩm của andes hay dammtrax... Đặc biệt, A360 còn có rất nhiều phiên bản với họa tiết và hoa văn khác nhau hết sức cá tính và độc đáo.

mũ bảo hiểm grs đẹp
mũ bảo hiểm grs đẹp


Với mức giá trung bình chỉ từ 250.000 đến 450.000 mũ bảo hiểm GRS thực sự phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam, kiểu dáng thời trang, an toàn và cá tính, mũ bảo hiểm GRS sẽ là người đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
1
Bạn cần hỗ trợ?