Mua mũ bảo hiểm đẹp, chính hãng ở đâu uy tín?

Thị trường hiện nay ngập tràn các loại mũ bảo hiểm đẹp với đủ loại màu sắc, kiểu dáng, nhãn hiệu, với đủ loại chất lượng. Nón tốt đạt chuẩn cũng có, nón kém chất lượng, mỏng nhẹ cũng có đôi khi người tiêu dùng lại cảm thấy vô cùng hoang mang khi không biết phải lựa chọn nơi nào để mua cho mình một chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.


Tiêu chí lựa chọn Nón Bảo HiểmNguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, không độc hại, không gây dị ứng... chính là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nơi mua mũ bảo hiểm cho bạn và người thân.


Để chọn được mũ tốt, đúng chất lượng, cần phải xem xét kỹ các yếu tố như vật liệu làm mũ phải chịu được thời tiết, nhiệt độ, không gây độc hại hay dị ứng cho người đội. Khối lượng mũ nửa đầu khoảng dưới 1kg và mũ full face là dưới 1.5kg là những trọng lượng hợp lý, tạo thoải mái cho người đội. 
Mũ và các phụ kiện gắn trên mũ không nên có những gờ sắc nhọn, không được sử dụng bu lông, ốc vít bằng kim loại. Phần vỏ cứng của mũ cũng phải che chắn được các phần trên đầu và tạo cảm giác thoải mái, không che chắn tầm nhìn của người sử dụng.


Quai đeo của mũ phải có khóa và đảm bảo đủ độ bền chắc, có khả năng giúp mũ ôm sát đầu khi đội. Kinh chắn gió phải rõ ràng, không làm sai lệch hình ảnh khi nhìn, đảm bảo độ sách khi đội.


Mua mũ bảo hiểm đẹp ở đâu?Ra mắt thị trường từ năm 2014, Mũ Bảo Hiểm đẹp 365 chuyên mang đến cho người tiêu dùng những chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn, chính hãng chất lượng từ những thương hiệu nón nổi tiếng như Andes, GRS, Imode, Damtrax, Napoli, Fornix... Shop đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng trên những trang diễn đàn lớn như 5Giay, tinhte, Phượt.VN...
Để mua mũ bảo hiểm chính hãng có thể liên hệ theo:

  • Địa chỉ:
  • Liên hệ:
  • Web:  http://nonbaohiemdep.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/mubaohiem365
1
Bạn cần hỗ trợ?