Chọn mũ bảo hiểm GRS chính hãng vì sao?

Mũ bảo hiểm GRS đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, cùng với các thương hiệu khác như nón bảo hiểm andes, nón bảo hiểm asia, nón sơn. GRS đã tạo nên sự nổi bật với những dòng mũ bảo hiểm đẹp, thời trang và chất lượng đạt chuẩn. Với mọi phân khúc từ những dòng nón cá tính, phong cách như A360, A27, 966K đến những dòng nón giá cả hợp lý phù hợp với mọi người tiêu dùng như A33, 102K...

Mua mũ bảo hiểm đẹp GRS chính hãng ở đâu?

Mua mũ bảo hiểm đẹp GRS chính hãng ở đâu?


Mũ bảo hiểm GRS có thể nói là một trong những công ty phát triển mạnh mẽ chuỗi cửa hàng bán nón bảo hiểm tại Hà Nội, với phương châm coi trong chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ bán hàng và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, công ty Hoàng Quân với thương hiệu mũ bảo hiểm GRS đã xác định ngay từ đầu cần tạo nên một phong cách bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm GRS helmet.

Với chất liệu sơn mũ được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, tạo nên độ sáng bóng cho mũ, rất khó bị trầy xước. Ngoài tem chính hãng của nhà sản xuất, mọi sản phẩm mũ bảo hiểm GRS trên thị trường đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng và dán tem kiểm định CR, đó được coi là cam kết tuyệt đối của GRS helmet đối với khách hàng.

Mua mũ bảo hiểm đẹp GRS chính hãng ở đâu?
Mua mũ bảo hiểm đẹp GRS chính hãng ở đâu?


Với khả năng giảm chấn thương do tại nan giao thông lên tới 69% và giảm khả năng tử vong do tai nạn lên đến 45%, mũ bảo hiểm GRS đẹp, đạt chuẩn đã trở thành một người bạn đáng tin tưởng của rất nhiều phượt thủ, người tham gia giao thông.

Không chỉ an toàn, GRS helmet còn rất chú trọng đến tính thẩm mỹ, thời trang trong từng sản phẩm mũ bảo hiểm đẹp của mình. Với các thiết kế hết sức cá tính, mạnh mẽ, nhiều tông màu khác nhau sẽ phù hợp với sở thích của tất cả mọi người.

Mua mũ bảo hiểm đẹp GRS chính hãng ở đâu?

Để chọn mua cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chính hãng với giá cả hợp lý, các bạn có thể ghé đến các cửa hàng nón bảo hiểm chính hãng hoặc đến với MŨ BẢO HIỂM 365 - chuyên cung cấp nón bảo hiểm GRS đủ màu với chất lượng chính hãng và giá cả cực cạnh tranh.
1
Bạn cần hỗ trợ?