3 lý do khiến bạn nên mua nón bảo hiểm GRS A966K

A966K là một mẫu nón bảo hiểm đẹp của hãng GRS với thiết kế dạng nửa đầu, với những đường nét khỏe khoắn, mạnh mẽ cho người đội. Trong thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng đến với shop mũ bảo hiểm 365 đã lựa chọn A966k làm người bạn đồng hành bảo vệ cho mình. Vậy đâu là những lý do khiến NTD yêu thích A966k?

NÓN BẢO HIỂM Đẹp GRS A966K

Nón bảo hiểm với kiểu dáng đẹp


Mũ bảo hiểm GRS A966k được thiết kế là một sản phẩm cao cấp cho dòng mũ nửa đầu, hướng đến đối tượng những người đam mê mô tô hoặc sử dụng xe phân khối lớn, Tuy nhiên, ngày nay, mọi người đang có xu hướng chuyển dần sang sử dụng xe tay ga có thiết kế thể thao, mạnh mẽ nên dĩ nhiên khách hàng cũng muốn lựa cho mình một chiếc nón bảo hiểm đẹp tương xứng. Với thiết kế phong cách, cá tính, mũ bảo hiểm GRS A966k đặc biết có đến 2 kính giúp chắn bụi và lóa khi di chuyển.

NÓN BẢO HIỂM Đẹp GRS A966K

Giá nón bảo hiểm hấp dẫnMặc dù là sản phẩm cao cấp nhưng giá thành của mũ bảo hiểm A966K không cao so với các sản phẩm tương đương khác của các thương hiệu Andes, Sơn, Protec... Chỉ với 450.000 đ, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng nổi bật trong đám đông trên đường.

Bảo vệ tốt hơn

NÓN BẢO HIỂM Đẹp GRS A966K


Mũ được đúc bằng hạt nhựa ABS siêu bền chống va đập rất tốt. Hai lớp kính giúp bảo vệ bạn an toàn dù trời nắng cũng như trời mưa. Lớp kính trong có tác dụng chống nắng trong khi lớp kính ngoài to rộng giúp che chắn bụi, mưa và các dị vật bắn vào mắt khi di chuyển với tốc độ cao. Đây cũng là điểm nhấn tạo thêm phong cách mạnh mẽ cho người sử dụng.

1
Bạn cần hỗ trợ?